Thông tin dự án

 •  

     
   

   

   

  Các anh chị thân mến, hiện nay CĐT đang giới thiệu và nhận đặt chỗ phân khúc căn hộ đẳng cấp nhất dự án: SKY RESIDENCES từ tầng 28-33 của tòa Novo với các thiết kế từ 3-4PN. Đây là khoảng tầng có thể nói là Một mình ôm trọng Hồ Tây rộng lớn. Ngoài ra đây là khoảng tầng có khả năng tiếp cận Skybar ở tầng 28 một cách thuận lợi nhất.

   

  Căn hộ đáng chú ý nhất trong khoảng tầng này chính là căn số 02 (3D) với diện tích 168.9 m2 3PN. Đây là căn hộ có thiết kế khoa học với các phòng rộng, 100% các phòng đều có ban công hướng Đông Nam và View Hồ Tây, tuy nhiên đây đúng là căn góc thực sự khi cả hướng view còn lại – Hướng Đông Bắc nhìn về cầu Nhật Tân và Sông Hồng vẫn có 02 cửa sổ và tầm view đẹp. Các logia đều được bố trí hợp lý và phân khu riêng biệt từ logia phòng khách, logia bếp, logia các phòng ngủ. Ngoài ra căn hộ vẫn bố trí một phòng đa năng có thể kết hợp để máy giặt, phòng kho.

   

  Ngoài căn 3D, Hướng Đông Nam view hồ Tây vẫn còn các căn hộ 03,04 (3B,3Bm) với diện tích nhỏ hơn 118m2.

   

  Về phía ban công Tây Bắc sẽ có căn 3PN số 01, diện tích 154m2 và căn 4PN diện tích 187,6m2 rất phù hợp với đại gia đình. Căn hộ số 01 (3C) là căn hộ phù hợp với các anh chị Đông tứ mệnh chọn căn 3PN nhưng khoảng tầng dưới không có.

   Căn hộ 4A duy nhất 4PN ở NOVO

   

  Về phía căn hộ diện tích lớn tòa CENTRO cũng có những kiệt tác thiết kế

   

  Ở khoảng tầng cao vừa phải ở đây có 2 căn 4PN là 04,05

  Căn hộ số 04 Centro

  Đây có thể nói là siêu phẩm của Centro! Kosmo là dự án duy nhất ở Tây Hồ Tây có khả năng view Hồ Tây từ hướng Đông Nam tốt nhất. Và căn số 04 này là căn duy 4PN duy nhất ôm Hồ Tây trọn vẹn nhất.

  Về thiết kế đây là căn có 100% các phòng đều trải dài theo mặt Đông Nam và nằm ở khoảng tầng Top nên view trọn Hồ Tây. 4PN được bố trí đều về mỗi bên giúp tiết kiệm lối đi và tối ưu hoá diện tích sử dụng. Phòng bếp mở kết nối với phòng khách và phòng ăn tạo ra không gian vô cùng rộng rãi, thoáng đãng. Kết hợp với phong cách kiến trúc nội thất hiện đại thì sẽ tạo ra không gian hết sức sang trọng. Ngoài ra phần ban công được phân chia công năng sử dụng rõ ràng 50% công vụ (phơi phóng, hút mùi, điều hoà, hoa) và 50% dành cho GIẢI TRÍ và HƯỞNG THỤ.

   

  Và ở đây cũng có một căn hộ 4PN khác có tàm view 360 độ đó là căn 05. Vì khoảng tầng này vượt lên trên tòa Metro 21 tầng nên phạm vi view là không giới hạn. Đây là một căn 4PN có mức giá rất phù hợp. View đông nam Hồ Tây khoảng tầng cao từ 40tr/m2. Vì khoảng tầng này vượt lên trên tòa Metro 21 tầng nên phạm vi view là không giới hạn.

   

   

  Đầu tư bds cần nắm một quy tắc bất di dịch là hỏi: 

  1. VĂN PHÒNG ĐÂU, NHU CẦU NHÀ Ở THẾ NÀO, TRONG ĐÓ CÓ KHU NHÀ Ở KHÔNG?  

  Để đầu tư đón đầu nhu cầu nhà ở của họ.

  2. NGƯỜI LÀM Ở ĐÓ CÓ GIÀU KHÔNG, CÓ ĐÔNG KHÔNG?

  Nếu có nhiều câu trả lời không thì chắc chắn là giá bất động sản sẽ bị ảo - ôm và chạy thật nhanh. Nếu nhiều câu trả lời có thì cứ thong thả mà bán, sao phải vội.

   

  Nếu cho thuê thì sẽ là:

  1. Ai sẽ thuê nhà của mình, họ đến từ đâu và đang làm gì?

  2. Số lượng có nhiều không và mức chi trả có đáp ứng được thuê nhà của mình – Họ có giàu không?

  3. Những nhà xung quanh mình có phục vụ được họ không? Tức là có bị cạnh tranh không?

  4. Giá thuê và lợi nhuận ròng kỳ vọng là bao nhiêu?

   

  Anh chị có nhiều câu hỏi về Kosmo Tây Hồ cần giải đáp có thể liên hệ em, em Dung: 0915.568.136 để được hỗ trợ ạ! Cảm ơn các anh chị!

Tin khác

0915568136
Chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất!

GỬI YÊU CẦU Bất động sản