Thông tin dự án

 • Anh chị thân mến, Kosmo Tây Hồ chính thức được CĐT Tây Hồ View ra mắt tới các anh chị từ ngày 16/12/2017. Đến nay là tháng 10/2018 (sau 10 tháng triển khai dự án) với số căn hộ tại 2 tòa CENTRO và NOVO được ra mắt đã có lượng giao dịch ấn tượng. Với tiến độ, chất lượng công trình đảm bảo, Kosmo Tây Hồ là dự án “hữu xạ tự nhiên hương” đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm, hơn 93% căn hộ Centro đã được đặt mua chỉ sau hơn 1 quý ra mắt thị trường.

  Sáng ngày 15/9, tại khu vực nhà mẫu của Kosmo Tây Hồ, CĐT đã tổ chức lễ tri ân cho gần 300 khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Kosmo Tây Hồ. Tất cả khách hàng tham dự sự kiện đều rất hài lòng về chất lượng, thiết kế cũng như tâm huyết của chủ đầu tư tại dự án. Khi được hỏi về lý do lựa chọn tại dự án, 100% khách hàng tham dự sự kiện khẳng định thấy hài lòng về tiến độ, chất lượng, thiết kế tại dự án.

  Khách hàng may mắn trúng giải thưởng lễ tri ân

  Chị N.T.H – chủ nhân 2 căn hộ tòa Centro chia sẻ: “Là một người làm trong lĩnh vực quản lý văn phòng hạng A tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội tôi rất kĩ tính trong việc lựa chọn dự án. Nhưng khi đến Kosmo tôi thực sự bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư, chất lượng vật liệu được sử dụng trong quá trong xây dựng và thiết kế căn hộ.”

  Chị L.T.H nói: “Cách đây vài hôm tôi được mời đến tham quan căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ, lúc đầu tôi chỉ ý định đến xem cho biết nhưng sau khi khảo sát và trải nghiệm thực tế tại căn hộ mẫu, chỉ khoảng 12 tiếng sau, gia đình tôi đã quyết định chọn 1 căn hộ tại dự án. Và tôi cũng đã giới thiệu dự án cho bạn bè, hiện đã có 5 người bạn đã trở thành hàng xóm với tôi tại Kosmo Tây Hồ”.

  Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Tây Hồ Tây, Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp và giải trí phức hợp gồm 3 tòa tháp 21- 29 -35 tầng với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây, hướng còn lại bao quát toàn thành phố. Hiện tại các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ khoảng tầng cao, ban công Đông Nam, view ra Hồ Tây đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các anh chị nhất là các anh chị mua để đầu tư, vì vậy lượng giao dịch khá lớn và quỹ hàng nhanh hết.

  Anh chị đang quan tâm tới các căn hộ 2 -3 phòng ngủ, view Hồ Tây có thể liên hệ với em ngay: 0915.568.136 để check các quỹ căn cập nhật mới nhất từ CĐT và quỹ hàng đầu tư. Một số các mẫu căn hộ tiêu biểu như sau:

  Căn góc số 03,08 của tòa NOVO

  Căn số 04,07 tầng cao của tòa NOVO

  Căn số 03 của tòa CENTRO

  Căn số 02 của tòa CENTRO

   

  Những hình ảnh cập nhật từ công trường dự án Kosmo, hướng view Hồ Tây rất tuyệt vời ạ!

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN KOSMO THÁNG 5.2019

Tin khác

0915568136
Chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất!

GỬI YÊU CẦU Bất động sản