Thông tin dự án

 •       Dự án Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp, tọa lạc tại địa chỉ 101 Xuân La. Trong thời gian vừa qua có nhiều luồng thông tin trái chiều đề cập về sự mập mờ trong pháp nhân của Chủ Đầu Tư dự án.

        Đơn vị giữ pháp nhân của CĐT là công ty BĐS TNHH Tây Hồ view chưa từng được nhắc tới trong các văn bản pháp lý của dự án. Cụ thể, ở Quyết định 1528/QĐ-UBND ngày 31.3.2011, UBND TP.Hà Nội thu hồi gần 11.000m2 đất tại xã Xuân Đỉnh (Từ Liêm) giao cho công ty TNHH MTV ứng dụng công nghệ mới và du lịch (Newtatco) để thực hiện dự án xây dựng Tổ hợp chung cư, văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại Newtatco. Trước đó, dự án đầu tư này được UBND thành phố chấp thuận tại văn bản 212/UBND-KHĐT ngày 10.1.2011.

   

       Trong văn bản số 4547/UBND-XDGT của UBND TP.Hà Nội cũng nêu rõ: chấp thuận cho Newtatco thực hiện đầu tư dự án Tổ hợp chung cư, văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại Newtatco. Ở các văn bản điều chỉnh liên quan của UBND thành phố Hà Nội (Quyết định 3653/QĐ-UBND ngày 4/7/2016) và Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội (văn bản số 288/QHKT-TMB-PARK, chấp thuận tổng mặt bằng và phương án kiến trúc dự án ngày 17/1/2017), chủ đầu tư dự án vẫn chỉ nhắc tới duy nhất là Newtatco. Vậy nên trong thời gian vừa rồi có rất nhiều các thông tin có nói rằng CĐT của dự án Kosmo Tây Hồ có nhiều sai phạm, có sự mập mờ về pháp nhân CĐT.

   

       Tuy nhiên theo thông tin cập nhật liên tục, trong văn bản vào ngày 15/11/2017 UBND thành phố Hà Nội ban hành quyết đinh số 7956/QĐ - UBND về việc cho phép Công ty TNHH MTV Ứng dụng công nghệ mới và du lịch – NEWTATCO chuyển nhượng dự án đầu tư xây dựng tổ hợp chung cư, văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại Newtatco tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội cho công ty TNHH bất động sản Tây Hồ View. Như vậy, pháp nhân của CĐT hiện tại là công ty TNHH bất động sản Tây Hồ View là hoàn toàn đúng quy trình và tuân thủ theo đúng pháp luật.

   

  Vậy Chủ Đầu Tư Tây Hồ View là ai??

       Thị trường bất động sản năm 2017 chứng kiến xu thế M&A cũng như xu thế hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực bất động sản được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều chuyển biến tích cực. Mỗi doanh nghiệp, mỗi nhà đầu tư trên cơ sở những thế mạnh của mình sẽ cùng kết hợp để mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, tối ưu hóa giá trị cho khách hàng.

   

       Một số những cái bắt tay tiêu biểu tạo nên giá trị có thể kể đến trong việc hợp tác phát triển các dự án BĐS tại Hà Nội như: Tập đoàn Bitexco và tập đoàn Mitsubishi đã ký kết thành lập Liên doanh để phát triển một phần Dự án phức hợp Khu đô thị The Manor Central Park do Bitexco làm chủ đầu tư; hay cái bắt tay chưa từng có tiền lệ giữa Tân Hoàng Minh với 2 ông lớn Vingroup và Techcombank để phát triển tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp D’Capitale, Hà Nội. Từ những cái bắt tay như vậy đã hình thành những tập đoàn phát triển BĐS trong nước lớn cả về quy mô hoạt động, năng lực tài chính, sản phẩm đa dạng để dẫn dắt thị trường và hợp tác bình đẳng với bên nước ngoài.

   

       Không nằm ngoài xu thế tất yếu đó, KOSMO TÂY HỒ được phát triển bởi Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View – thành lập dựa trên sự hợp tác đầu tư giữa ReficoNewtatco – hai “ông lớn” dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản, đầu tư, công nghệ, dịch vụ. Đồng hành cùng Tây Hồ View là nhà thầu xây dựng Coteccons uy tín bậc nhất trong nước, luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

         kosmo_chu_dau_tu           

   

  NEWTATCO -  Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch.

  Vốn điều lệ :  209.000.000.000 VNĐ.

  NEWTATCO được thành lập vào năm 1991 với mục tiêu ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến để phục vụ phát triển kinh tế xã hội. Qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Newtatco hiện là doanh nghiệp trực thuộc Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam với bề dày kinh nghiệm và năng lực hoạt động trên 3 lĩnh vực: Công nghệ , Đầu tư, Dịch vụ. Lợi thế của Newtatco là có sở hữu nhiều quỹ đất vàng  như 28 Liễu Giai, 21 Láng Hạ , và vị trí đất tại 101 Xuân La để phát triển dự án Kosmo Tây Hồ.

   

  kosmo_tay_ho_newtatco

   

        REFICO - được thành lập vào năm 2003 là công ty phát triển BĐS Việt Nam, có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh. Ban quản lý và lãnh đạo của REFICO có hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển các dự án chất lượng trên khắp Việt Nam và Úc. Từ khi thành lập,  Refico đã tạo ra các dự án chất lượng cao nhất, phù hợp thẩm mỹ và mang lại dấu ấn đậm nét, mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương. Refico đang định nghĩa lại phương cách các nhà phát triển Việt Nam tương tác và xử lý kiến trúc, thúc đẩy sự cân bằng giữa chức năng, vẻ đẹp và tính bền vững trong khi định hình lại nền trời, đường biển và các vùng lân cân.

         Các công trình BĐS cao cấp trải dài từ Bắc tới Nam như: Khu đô thị cao cấp City Garden (Quận Bình Thạnh), tòa nhà văn phòng hạng A kiểu botique President Place (Quận 1), Cao ốc văn phòng thân thiện với môi trường đầu tiên tại việt Nam Centerpoint (Phú Nhuận, TP.HCM) khu nghỉ dưỡng cao cấp Sanctuary Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), khu chung cư cao cấp trực diện Hồ Tây Watermark (Lạc Long Quân, Tây Hồ).

  kosmo_tayho_refico

   

  kosmo_tay_ho

   

  refico_kosmo

   

  watermark_refico

   

          

  Không chỉ được phát triển bởi hai doanh nghiệp phát triển BĐS hàng đầu là Refico và Newtatco, Kosmo Tây Hồ còn được thi công bởi đội ngũ nhà thầu xây dựng hàng đầu Conteccons – đơn vị đi đầu trong thiết kế và xây dựng – phương thức triển khai dự án bậc cao chỉ phổ biến ở những nước phát triển.

  Những đơn vị tuyệt vời sẽ tạo nên những sản phẩm tuyệt vời, điều đó đã tạo ra sức hút cho Kosmo Tây Hồ - một dự án với vị trí đắc địa, không gian sống xanh, tiện ích hiện đại, đơn vị phát triển dự án uy tín hàng đầu mang lại giá trị bền vững cho tài sản của khách hàng.

   

   

Tin khác

0915568136
Chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất!

GỬI YÊU CẦU Bất động sản