Thông tin dự án

 • KOSMO TÂY HỒ THI CÔNG THẦN TỐC, DỰ KIẾN BÀN GIAO VƯỢT TIẾN ĐỘ 

  Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View – CĐT của Kosmo Tây Hồ cho biết dự án đã được khởi công chính thức vào tháng 6/2017 sau gần 11 tháng triển khai xây dựng, cả 3 tòa đều vượt tiến độ. Chi tiết như sau, hiện nay tiến độ thi công của Kosmo gồm: tòa Metro đang thi công sàn tầng 9, tòa Centro & Novo đang thi công sàn tầng 12, vượt tiến độ 2 tầng. Ngay từ ngày khởi công dự án, Kosmo Tây Hồ được đánh giá là dự án có tiến độ rất gấp, Chủ đầu tư yêu cầu chất lượng cao, Ban chỉ huy Ricons, Contecons đã vượt qua những khó khăn ban đầu, tiến độ thi công Kosmo Tây Hồ trung bình từ 7- 9 ngày/ sàn, đảm bảo tốt nhất về an toàn lao động và chất lượng bàn giao của các hạng mục.

  tien_do_xay_dung_kosmo_tay_ho

  tien_do_kosmo_tayho

   

  Để nâng cao năng suất và đẩy mạnh tiến độ thi công Kosmo Tây Hồ, nhà thầu đã áp dụng các biện pháp thi công chuyên biệt, thực hiện thành công nhiều hạng mục khó, quy mô, đòi hỏi kỹ thuật thi công hiện đại. Điển hình như trong việc thi công dầm chuyển dự án Kosmo Tây Hồ, sau 9 ngày thi công hệ dầm chuyển có kích thước lớn đã hoàn thành mẻ đổ bê tông cuối cùng. Được biết, hệ dầm chuyển gồm 3 dầm chuyển có quy mô lớn, BCH Ricons tại dự án đã áp dụng các biện pháp thi công chuyên biệt dành cho những cấu kiện lớn như hệ dàn giáo Ringlock heavy-duty 4 chân. Với những kết quả thực hiện thành công nhiều hạng mục khó, quy mô, đòi hỏi kỹ thuật thi công hiện đại trong nhiều dự án gần đây, Ricons đã tiếp tục chứng tỏ năng lực xây lắp của mình tại những công trình phức hợp cao tầng.

             Một yếu tố cũng rất quan trọng để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, Nhà thầu đã sử dụng Hệ thống Vận thăng kép - là một thiết bị ảnh hưởng rất lớn đên tốc độ thi công công trình. Gần như tất cả vật liệu hoàn thiện toà nhà đều vận chuyển bằng đường này. Ở Kosmo Tây hồ, mỗi toà nhà đều được sử dụng 2 hệ thống vận thăng kép với tốc độ rất cao.

   

  Khác biệt hoàn toàn với các dự án đang xây dựng ở khu vực, mỗi toà một vận thăng đơn sẽ giảm tiến độ rất nhiều.

  Dự án Tây Hồ Resident

   

  Hay tại dự án SSR

   

  Dự án Penstudio

  Như vậy, với tiến độ xây dựng Kosmo Tây Hồ hiện nay đang áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại cùng với sự chuyên nghiệp của nhà thầu thi công thì sẽ hoàn không một chút ngạc nhiên khi ở Kosmo Tây hồ nhà thầu đặt mục tiêu vượt tiến độ  bàn giao nhà 3 tháng. Có rất nhiều cơ sở cho thấy họ có thể làm được và các anh chị khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin nơi Kosmo Tây Hồ.

   

Tin khác

0915568136
Chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất!

GỬI YÊU CẦU Bất động sản