Thông tin dự án

 • Tiện ích chung cư Kosmo Tây Hồ

   

  Kosmo Tây Hồ không chỉ sở hữu view ấn tượng và thiết kế tinh tế, KOSMO còn mang đến cho cư dân một phong cách sống thực sự khác biệt. Với các hồ bơi, phòng gym và khu vui chơi trẻ em hiện đại, kosmos xứng đáng là khu giải trí phức hợp với rất nhiều các tiện ích chờ bạn khám phá.

   

  Trung tâm thương mại

  Trung tâm thương mại đặt tại 2 tầng khối đế của tòa nhà, chiều cao mỗi tầng là 5m, kính cao chạm trần. Tại đây sẽ được bố trí khu vực siêu thị, nhà hàng, coffe theo phong cách Á – Âu, các thương hiệu thời trang cao cấp, khu vui chơi giải trí… mang lại các tiện ích đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống của mỗi cư dân.

   

   

  Rạp chiếu phim

  Kosmo Tây Hồ có bố trí rạp chiếu phim tại các khu vực tầng khối đế của tòa Novo và Centro

  Đây là rạp chiếu phim đầu tiên tại quận Tây Hồ, hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị cho cư dân khu vực quận Tây Hồ, nơi tập trung nhiều cư dân nước ngoài, được đánh giá là tụ điểm ăn chơi của người dân Hà Nội, nơi có cuộc sống về đêm sôi động và hiện đại.

  Trường mầm non quốc tế

  Giáo dục cho các công dân toàn cầu là vấn đề được chú trọng tại các dự án Kosmo Tây Hồ. Hướng tới một môi trường học tập chất lượng, hiện đại, chủ đầu tư đã xây dựng nên trường mầm non song ngữ chuẩn quốc tế đặt tại 2 tầng khối đế của tòa Centro rất thuận lợi cho các cư dân nhí của Kosmo.

   

   

  Sân chơi trẻ em, vườn trên cao

  Đặc biệt chú trọng đến không gian vui chơi và phát triển của trẻ, kosmo Tây Hồ bố trí gần 600m2 trên tầng 4 của khối đế chung với hệ thống tường chắn cao, lớp đệm lót mềm giúp các em vui chơi mà vẫn đảm bảo an toàn. Khu vui chơi cho các bé được đặt tại ví trí tách biệt để đảm bảo chỉ cư dân của Kosmo Tây Hồ được sử dụng

   

   

  Bể bơi tại Kosmo Tây Hồ

  Chung cư Kosmo Tây Hồ thiết kế bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại nên không có mùi hóa chất, hệ thống bể bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội giúp cư dân có thể bơi lội 4 mùa và hưởng thụ trọn vẹn view Hồ Tây độc đáo. Hệ thống bể bơi tại kosmo tây hồ gồm: hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, bể bơi cạn, bể sục Jacuzzi, khu tắm nắng.

   

   

  Khu vực chăm sóc sức khỏe

  Gym, Spa, xông hơi được bố trí riêng biệt trên tầng 4 của tòa nhà, mang lại sự riêng biệt, yên tĩnh, thư giãn tối đa sau những giờ làm việc căng thẳng

   

   

  Hầm gửi xe tại dự án

   Dự án được thiết kế gồm 3 tầng hầm gửi xe, chiều cao 4,25m với các chức năng để xe, phòng kỹ thuật, bể xử lý nước thải. Dự án có bố trí chỗ đỗ xe gồm 322 chỗ đỗ ô tô, 1457 chỗ để xe máy đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân dự án kosmos tây hồ.

   

  Hệ thống phòng cháy chữa cháy

  Được thiết kế tại tầng 23 để giúp phòng cháy chữa cháy

   

  Hệ thống an ninh 3 lớp

  Hệ thống an ninh được chủ đầu tư thiết kế an ninh 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng căn hộ tại kosmo tây hồ. Nhân viên an ninh, hệ thống camera hoạt động 24/24, an ninh 3 lớp trang bị từ tầng sảnh, hầm gửi xe, lối đi riêng cho cho cư dân, hệ thông thẻ từ thang máy, khóa từ căn hộ được tích hợp bằng 3 cách: mật mã, khóa cơ và thẻ từ.

   

  an ninh kosmo tay ho

   

   

Tin khác

0915568136
Chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất!

GỬI YÊU CẦU Bất động sản