Thông tin dự án

 • Vị trí Kosmo Tây Hồ

  Khi mua một bất động sản khách hàng mua đầu tư hay mua ở đều phải quan trọng hàng đầu là Vị Trí của dự án và Chủ Đầu Tư. Chủ Đầu Tư hiện nay trên thị trường thì không thiếu, nhưng tử tế thì không nhiều. Hãy tìm đến quá khứ của CĐT đó vì thành công sẽ để lại dấu vết, CĐT nào mà chỉ làm hàng xịn không làm hàng fake, hàng kém chất lượng thì hãy mua. Tham khảo thêm về CĐT Kosmo Tây Hồ tại đây.

   

  Trong bài viết này tôi sẽ đề cập chuyên sâu về vị trí dự án Kosmo Tây Hồ. Một vị trí mà để ở hay đầu tư đều rất đáng lưu tâm, có giao thông vô cùng thuận lợi và nằm trên trục phát triển chính trị - kinh tế của Hà Nội.

   

  Từ vị trí Kosmo Tây Hồ có giao thông kết nối thuận lợi với các tuyến đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), vành đai 2.5 đi qua trung tâm dự án, vành đai 3 ở phía Tây dự án để đi tới các địa điểm quan trọng:

   

  • Trục đường Võ Chí Công: Đi trung tâm thành phố, các khu đô thị mới của HN, kết nối Nghĩa Đô, HQV đến cầu Nhật Tân
  • 10’ để kết nối đến trung tâm văn hóa, giải trí lớn của cộng đồng trẻ và người nước ngoài tại HN khu vực Xuân Diệu
  • 15’ đến sân bay nội bài
  • 15’ đến Hồ Gươm – trung tâm hiện tại của Thủ đô


   

  Từ vị trí Kosmo Tây Hồ có tuyến Metro số 2 đi qua theo đó kết nối từ sân bay Nội bài đến trung tâm văn phòng mới (Starlake Tây Hồ Tây) và trung tâm văn hóa lịch sử (Hoàn Kiếm) sẽ rất dễ dàng. Ga metro gần nhất với vị trí kosmo tây hồ là ga C2 nằm đối diện Đại sứ quán Hàn Quốc, cách kosmos khoảng 100m đi bộ. Đây là vị trí đủ gần để đảm bảo về việc thuận tiện cho di chuyển và cũng đủ xa để tránh được tiếng ồn từ hệ thống Metro mang lại. Và đây cũng là thông tin vui cho các nhà đầu tư BĐS tại kosmo tây hồ, vì theo nghiên cứu của CBRE, các BĐS có tuyến Metro đi qua giá sẽ tăng từ 10-20% so với khu vực không có tuyến Metro đi qua.


  Vị trí Kosmo Tây Hồ nằm trong khu vực đặt nhiều trụ sở chính trị và kinh tế mới với gần 45 tòa văn phòng, 8 bộ ngành và các đại sứ quán tại dự án Ngoại Giao Đoàn và Tây Hồ Tây Starlake, tại đây hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

   

  Từ vị trí Kosmo tây hồ cư dân có thể dễ dàng hít thở luồng không khí trong sạch, mát lành từ hồ tây, công viên hòa bình, công viên hữu nghị, hồ Starlake, khoảng xanh và mặt nước giúp lọc không khí mang lại bầu không khí sạch nhất HN cho cư dân. Tại đây cũng có những khu dạo bộ, công viên cây xanh, khu vực thể thao ngoài trời giúp rèn luyện sức khỏe, gần các trường học, bệnh viện, chợ dân sinh, trung tâm thương mại… đáp ứng một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn tới mỗi cư dân.

  Trên đây là một số điểm nhấn tiêu biểu về vị trí kosmo tây hồ, một vị trí lý tưởng và thật xứng đáng để mua ở hay đầu tư. Mua ở hay đầu tư hãy thật lưu tâm đến dự án Kosmo Tây Hồ - một dự án hiếm có khó tìm trên thị trường BĐS Hà Nội.

   

   

Tin khác

0915568136
Chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất!

GỬI YÊU CẦU Bất động sản